Vì số tiền nhầm là lớn và cũng không phải là số tiền của riêng mình, nên mạnh thường quân đã liên hệ gấp với phía Thuỷ Tiên và được hoàn trả lại tiền.

Trong bảng thông tin sao kê đợt 1 Thuỷ Tiên vừa công khai trên trang facebook của mình, nữ ca sĩ cho biết có một khoản chi đầy hy hữu khi một mạnh thường quân được nữ ca sĩ chuyển khoản lại số tiền gần 300 triệu do ủng hộ nhầm. 

“Trong này có 1 khoản 300tr ghi là chuyển khoản trả lại người ủng hộ nhầm, là do 1 bạn chuyển ủng hộ 300k, nhưng bấm nhầm thành 300tr nên bạn nhờ mình gửi lại. Hôm nay cũng có nhiều bạn chuyển nhầm nhờ mình xác minh ngân hàng để chuyển lại cho các bạn ấy. 

Các bạn chuyển khoản để ý cẩn thận giúp Tiên nha, vì mỗi lần xác minh như vậy mất cả buổi của nhân viên ngân hàng, do chuyển khoản nhiều quá tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy, nên có những khoản chuyển nhầm 1-2tr mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm huhu.. tin nhắn xin lại tiền thông tin Tiên chụp hình bên dưới để mọi người xác minh thông tin nha.” – nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

bài đăng của nữ ca sĩ trên trang facebook của mình
Ảnh chụp màn hình.

Cũng trong bài đăng, Thuỷ Tiên thông báo đã chi số tiền gần 2,7 tỷ đồng trong đợt cứu trợ đầu tiên của mình. Tất cả dùng để mua lương thực, thuốc men…và trao tiền mặt cho người dân. 

Thuỷ Tiên còn công khai rõ ràng rằng mọi chi phí đi lại, ăn ở tại khách sạn đều do cô tự bỏ tiền túi, không động vào quỹ chung để tránh rắc rối và lời ra tiếng vào. Ngoài ra nữ ca sĩ còn bỏ dùng tiền cá nhân để mời các tình nguyện viên hỗ trợ cho mình đi ăn như một lời cảm ơn vì tất cả đều nhận làm không công cho cô.

Thuỷ Tiên công khai rõ ràng các khoản chi – ảnh: FBNV.

Hiện tại Thuỷ Tiên chuẩn bị bắt tay vào quá trình xây dựng kế hoạch, lên danh sách để tiếp tục đi miền Trung trao tặng tiền mặt cho người dân vùng lũ. Vì khối lượng công việc quá nhiều nên hiện tại bà xã của cầu thủ Công Vinh đang rất áp lực, cô hy vọng nếu có chút sơ sót nào sẽ nhận được sự thông cảm của công chúng.