Cảnh sát đang làm rõ nghi việc Quân làm hai con ruột của mình tử vong, sau đó bỏ đi rồi nhắn tin xin lỗi gia đình về chuyện đã xảy ra.

Báo Zing thông tin, ngày 15/11, công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, người địa phương) để điều tra làm rõ việc hai cháu bé là con của người đàn ông này tại TP. Vũng Tàu bị tử vong.

Hai cháu bé được xác định là N.T.A (8 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi), con của Nguyễn Trường Quân và chị N.T.B.

Lực lượng chức năng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Thời sự BRVT).

Theo báo Tuổi Trẻ, trước đó, vào chiều 14/11, người dân phát hiện trong chiếc ba lô để gần thùng rác công cộng bên vệ đường Hạ Long, đoạn bãi Dứa, TP. vũng Tàu có một thi thể bé trai. Trên ba lô có dòng chữ “Trường Quân”. 

Đến cuối ngày, ở bãi tắm này, người dân tiếp tục phát hiện thi thể một bé gái khoảng 2 tuổi vướng vào lưới vây giới hạn khu vực tắm biển.

Một công an phường 2, TP. Vũng Tàu cho biết người nhà của Nguyễn Trường Quân đã đến và xác nhận hai thi thể trên là hai chị em ruột, con của Quân. Qua khám nghiệm, xác định hai cháu bé chết do bị ngạt nước.

Thi thể bé trai trong ba lô (ảnh: Thế giới trẻ).

Theo thân nhân hai cháu bé, chiều cùng ngày, Nguyễn Trường Quân đã nhắn tin báo gia đình đến Vũng Tàu để đưa thi thể hai cháu A. và cháu V. về nhà. 

Trong những tin nhắn này, Quân cũng nói mình đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì không bị gì nhưng con tử vong. Quân đã vớt thi thể con trai và cho vào chiếc balo. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết hai con của mình.

Hiện, vẫn chưa xác định được tung tích của Quân.