Người đàn ông sau khi trộm cắp điện thoại iPhone 11 Pro Max nhưng không mở được mật khẩu để sử dụng đã tìm đến cơ quan công an để đầu thú.

Theo báo trong nước đưa tin, ngày 9/3, thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đắk Mil cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và bắt tạm đối tượng Ngô Văn Biểu (40 tuổi), trú tại xã Thiệu Thành, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 24/2, Biểu đi bộ từ thị trấn Đắk Mil đến xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil. Khi ngang qua nhà chị Nguyễn Thị Dung (28 tuổi), ở thôn Đức Tân, xã Đức Mạnh, thấy nhà không khoá cửa, không có người trông coi nên nên đã vào nhà lấy 1 điện thoại di động Iphone 11 Pro Max và 1 túi xách màu đen.

Sau đó, Biểu đi bộ về hướng huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông). Khi cách nhà chị Dung khoảng 100m thì mở túi xách ra kiểm tra nhưng không có tiền nên đã vứt túi xách lại đây.

Tiếp đó, Biểu mở điện thoại lên nhưng không mở được mật khẩu nên không thể sử dụng.

Đến khoảng 18h30’ cùng ngày, Biểu đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Mil để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Có thể bạn quan tâm: