Chiều 18/1, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết cơ quan điều tra đã xác định được những người có liên quan trong nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên thu ngân một cửa hàng thời trang.

Theo điều tra bước đầu, cảnh sát đã xác định được những người trong nhóm hành hung chị Hồ Bích N. (22 tuổi), nữ nhân viên thu ngân một cửa hàng thời trang không phải người dân địa phương, song chủ yếu làm thuê ở khu vực xung quanh tòa nhà chung cư HH Linh Đàm.

Chị N. bị đám thanh niên trêu ghẹo rồi đập đầu vào tường. (Ảnh cắt từ clip)

Theo lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, nhóm thanh niên này được xác định không có thù hằn, mâu thuẫn gì trước đó với nạn nhân. Hiện, các đối tượng đã đi khỏi địa phương.

Nạn nhân bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng

Sáng 18/1, ông Minh (bố chị N.) chia sẻ trên Zing.vn cho biết tình trạng con gái ông hiện không ổn định. Nạn nhân có biểu hiện hoảng loạn, thỉnh thoảng lên cơn co giật, chưa thể nói chuyện được.

Theo ông Minh, sau khi xảy ra sự việc gia đình đã đưa chị N. đi chiếu chụp trong sáng 17/1, rồi được bác sĩ cho về nhà theo dõi. Đến tối cùng ngày, nạn nhân có biểu hiện sợ hãi, hoảng loạn nên gia đình tiếp tục đưa vào Bệnh viện Bưu điện Hà Nội để điều trị.

Công an quận Hoàng Mai đang tích cực tiến hành truy tìm nhóm thanh niên côn đồ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, báo Gia Đình Mới đưa tin, sáng 17/1, trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 1 phút do camera giám sát trước một cửa hàng ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nhóm thanh niên lạ mặt trêu ghẹo rồi hành hung.

Các hình ảnh trong clip khiến dư luận phẫn nộ khi nhóm thanh niên đến gần và có những hành động đùa cợt, đụng chạm cơ thể cô gái. Khi cô gái phản ứng, một thanh niên đã túm tóc tát và đập đầu nạn nhân liên tiếp vào tường.

Người đăng clip cho biết sự việc xảy ra trước cửa một cửa hàng bán quần áo ở tầng 1 của tòa nhà HH2 khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Lúc đó, dù nhiều người dân đi đường can ngăn nhưng nhóm thanh niên này không chịu dừng lại mà tiếp tục xô ngã và đạp túi bụi vào nạn nhân nhiều lần rồi mới bỏ đi.

videoinfo__video2.dkn.tv||82e33a5cd__

Clip: Nhóm thanh niên vô cớ hành hung nữ nhân viên bán hàng ở chung cư Linh Đàm

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)