Để mừng thành công của đội tuyển U23 Việt Nam, một trường Mầm non tại Hoàng Mai (Hà Nội) thông báo ưu đãi 100% phí nhập học và 20% học phí cho học sinh có tên Dũng – Hải trong tháng 1, 2.

Trang facebook của Trường Mầm non Sơn ca Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) đã có thông báo bất ngờ: “Để lan toả tình yêu đến các cầu thủ U23, Sơn ca đặc biệt dành tặng một món quà cho các bạn mang tên 2 cầu thủ xuất sắc đã giúp Việt Nam giành chiến thắng tuyệt vời hôm nay: Tiến Dũng – Quang Hải”.

Theo đó, nhà trường sẽ ưu đãi 100% phí nhập học và 20% học phí cho học sinh nhập học có tên Dũng – Hải trong tháng 1 và tháng 2.

Cô Nguyễn Thị Ngọc – Quản lý của trường xác nhận với Dân Trí, thông tin trên là chính xác. Cô cho biết, trước trận U23 Việt Nam đá với U23 Qatar, học sinh ở các cơ sở đều được cổ vũ trận đấu. Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhất mà các em có thể học được từ tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam. Do đó, cô trò đều xem và cổ vũ cho trận đấu.

Cô Ngọc chia sẻ thêm, phát triển thể chất là 1 trong 5 mục tiêu phát triển toàn diện trẻ mẫu giáo. Vì vậy, việc giáo dục và tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao trong nhà trường là vô cùng cần thiết.

Chính sách miễn giảm này được áp dụng cho toàn bộ hệ thống trường mầm non Sơn ca với 4 cơ sở và chỉ trong tháng 1, tháng 2 năm 2018.

Cũng theo cô Ngọc, hiện đã có phụ huynh của 2 học sinh có tên tương tự liên hệ với nhà trường để tìm hiểu và xác nhận thông tin. Đồng thời, gia đình muốn ra tết sẽ đưa con đến nhập học.

Trường mầm non giảm học phí cho học sinh tên Dũng - Hải
Trường mầm non giảm học phí cho học sinh tên Dũng – Hải

Ngay sau khi U23 Việt Nam có tên trong trận chung kết U23 châu Á, trường Mầm non Joy Preschool ngoài việc giảm học phí cho học sinh và bố mẹ có tên Dũng và Hải trong 3 tháng thì nhà trường còn hướng dẫn các em gấp và dán cờ Tổ quốc, theo Infonet.

Trường mầm non giảm học phí cho học sinh tên Dũng - Hải
Trường Mầm non Joy Preschool hướng dẫn học sinh gấp và dán cờ Tổ quốc.

Cô Lại Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Hoạt động gấp, dán cờ Tổ quốc rất phù hợp với kỹ năng của các bạn nhỏ và khơi gợi tình yêu Tổ quốc, niềm tự hào dân tộc trong các em”.

Khôi Minh