Một tên trộm cầm dao lẻn vào nhà lấy cắp điện thoại rồi lặng lẽ rời đi, trong khi đó gia chủ vẫn ngủ say không hề hay biết.

Vào ngày 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tên trộm cầm dao lẻn vào nhà người đàn ông đang ngủ say để lấy cắp chiếc điện thoại.

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip, trong lúc người đàn ông đang ngủ say, tên trộm cầm dao lẻn vào nhà qua tấm cửa cuốn mà gia chủ quên chưa đóng hết.

Sau khi lấy được chiếc điện thoại của chủ nhà để trên bàn, tên trộm lặng lẽ rời khỏi căn nhà trong khi người đàn ông vẫn vô tư ngủ.

Gia chủ say sưa ngủ trong khi trộm cầm dao xông vào nhà. (Ảnh cắt từ clip) 

Được biết, đoạn video trên ghi lại vào khoảng 0h30 ngày 28/5 tại nhà của anh H.V.V (người đàn ông ngủ say trên ghế trong đoạn video) ở xã Ngư Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa. 

Sau khi sự việc xảy ra, anh V. đã đăng tải đoạn video trên lên mạng xã hội để cảnh báo tới mọi người cần đề phòng, cảnh giác vì các đối tượng trộm cắp hiện nay rất manh động và nhắc nhở mọi người nên cẩn thận, tránh sơ suất tạo điều kiện cho các đối tượng trộm cắp thực hiện hành vi xấu.

Ngay khi đoạn clip vừa được đăng tải đã nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh thật may mắn vì ngủ say, một số người lại cho rằng gia chủ quá bất cẩn.

Tài khoản Facebook có tên Trần Hùng bình luận: “Phúc cho nhà ông bạn kia là không tỉnh dậy, chứ tỉnh dậy là ăn con dao kia rồi.”

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng anh V. đã quá bất cẩn khi đi ngủ mà quên không đóng cửa trong tình trạng mất an ninh, trật tự như hiện nay.

Thanh Thanh