Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ 8 người trong đường dây, thu giữ 2 kg ma túy tổng hợp, 211 viên ma túy tổng hợp, 5 khẩu súng ngắn, 200 viên đạn các loại cùng nhiều tang vật liên quan.

Theo Báo Đồng Nai, đường dây ma túy lớn do Lê Ngọc Tuấn (28 tuổi, tỉnh Đắk Lắk) cầm đầu.

Trước đó, khoảng 19h tối 18/6, lực lượng chức năng ập vào các nhà nghỉ, phòng trọ ở các phường An Bình, Long Bình Tân, Tân Hòa (Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nơi một số đối tượng trong đường dây này đang tá túc.

7 đối tượng bị bắt giữ gồm: Vũ Anh Khoa (35 tuổi), Nguyễn Hoàng Minh Vũ (23 tuổi), Lê Phạm Minh Hà (21 tuổi), Nguyễn Quốc Bảo (18 tuổi, đều ở Tp. Biên Hòa); Thái Thị Trúc Linh (32 tuổi, tỉnh Sóc Trăng), Lê Thị Quỳnh (24 tuổi, tỉnh Đắk Lắk) và Phùng Thế Hùng (30 tuổi, tỉnh Hà Tĩnh). Những người này đều nằm trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy.

Theo Sài Gòn Giải Phóng, khám xét các điểm trên, trinh sát thu giữ được tang vật gồm 11 gói ma túy tổng hợp (tổng trọng lượng khoảng 2 kg); 211 viên ma túy tổng hợp; 5 khẩu súng ngắn, 200 viên đạn các loại; 2 cân điện tử, 10 xe máy và 1 ô tô…

Tuấn khai nhận, lấy ma túy của 1 người chưa rõ lai lịch từ khu vực Thị xã Long Khánh để cung cấp cho đồng bọn trong đường dây, mỗi lần thường từ 1-2kg. Sau đó, những người này mang về phân nhỏ, bán cho các con nghiện, đại lý ở Biên Hòa và khu vực lân cận.

Hiện công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Thúy Quỳnh