Mới đây, lực lượng chức năng đã bắt giữ 5 nghi can trong đường dây đánh bạc qua mạng internet có quy mô hàng tỷ đồng trên trang bong88.com.

Vào tối 29/3, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho biết, đơn vị này vừa triệt phá chuyên án tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng internet có quy mô hàng tỷ đồng trên trang bong88.com, theo CAND.

Được biết, từ sáng 28/3 đến chiều tối 29/3, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao và Cục CSHS chia làm nhiều mũi, đồng loạt bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở của 5 nghi can về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Theo đó, trang cá độ bóng đá bong88.com này có máy chủ ở nước ngoài. Đối tượng cầm đầu sẽ tổ chức đánh bạc cho các đối tượng tham gia trên trang web bong88.com. Các con bạc sẽ được cung cấp một khoản tiền nhất định để tham gia cá độ.

Thêm đường dây đánh bạc ngàn tỷ bị triệt phá - Ảnh 1
Cán bộ Công an khám xét nhà Thông (ảnh N.L)

Trước đó, vào trưa 28/3, lực lượng chức năng đã khám xét nơi ở của nghi can Nguyễn Văn Thông (41 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) về hành vi đánh bạc.

Cùng với việc khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ nhiều máy móc, CPU, nhiều sổ sách, tài liệu, chứng từ điện tử và các thiết bị liên quan đến hoạt động cờ bạc.

Hiện, hành vi các đối tượng trong đường dây này đang được điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh