Chứng kiến cảnh mua lũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn, chật vật của bà con vùng lũ, nhiều sao việt đã kêu gọi mọi người cùng đóng góp ủng hộ.

Theo báo Zing, chiều nay 15/10, Trấn Thành thông báo anh đóng góp 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Đồng thời, anh kêu gọi người hâm mộ cùng đóng góp.

“Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một ít cho bà con miền Trung. Tôi sẽ tới đó giúp bà con. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá. Mỗi năm đều bị, không biết bao giờ mới dứt”, Trấn Thành viết.

Cây hài cho hay anh sẽ nhận đóng góp của mọi người trong các ngày từ 15-18/10. Sau đó, anh chuyển toàn bộ số tiền nhận được ra miền Trung.

Chứng kiến cuộc sống khó khăn, chật vật của bà con vùng lũ, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ.

Lý Hải, Minh Hải thông báo đã nhận được 3,5 tỷ đồng. Cặp nghệ sĩ dự định khi nước rút sẽ ra miền Trung giúp đỡ cho những đối tượng đặc biệt khó khăn, thiệt hại lớn về người và tài sản.

Ngoài ra, Phi Nhung thông báo đã quyên góp được 200 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sắp xếp công việc để đi ra Huế sớm nhất. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng.

Ca sĩ Quang Lê, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng kêu gọi mọi người đóng góp, giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt trên trang cá nhân.

Miền Trung chìm trong nước lũ (ảnh Facebook).

Theo Tintuc247h, hôm nay 14/10, Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng ủng hộ 500 triệu đồng gửi đến đồng bào miền Trung, nhằm một phần nào đó có thể giúp người dân ở đây vượt qua những cơn bão, lũ liên tiếp trong thời gian vừa qua.

Trước đó ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được hơn 22 tỷ đồng. Nữ ca sĩ trực tiếp đến Huế trao nhu yếu phẩm cho người dân.