“Một tài xế của hãng vừa có hành động đẹp, trả lại số tiền 256 triệu đồng cho khách bỏ quên”, đại diện hãng taxi Mai Linh tại Đà Nẵng cho biết hôm 22/12.

Báo Dân Trí cho biết, khoảng 15h30 chiều 20/12, anh Võ Tấn Tuynh (tài xế taxi Mai Linh) chở chị Trần Thị Thiên đi từ chung cư Monarchy ở đường Trần Hưng Đạo (quận Sơn Trà) đến ngân hàng ở đường Nguyễn Văn Thoại.

Sau khi trả khách, anh Tuynh làm vệ sinh xe thì phát hiện chiếc túi xách của nữ hành khách để quên, bên trong có 256 triệu đồng. Nam tài xế lập tức liên hệ về công ty để tìm chủ nhân.

Hơn 1 giờ sau, chị Thiên đã có mặt ở văn phòng Mai Linh Đà Nẵng để tài xế bàn giao lại tài sản để quên.

Tài xế Tuynh mới làm việc ở Mai Linh Đà Nẵng khoảng 6 tháng nhưng anh đã có nhiều lần trả lại tài sản cho khách để quên là những chiếc điện thoại.

Anh Tuynh chia sẻ trên Tổ Quốc: “Thú thật, khi phát hiện được tài sản có giá trị trên xe, bản thân tôi chỉ nghĩ rằng bằng cách nào nhanh nhất phải trả lại bằng được cho khách hàng tài sản bị mất bởi họ sẽ rất buồn và lo lắng”.

Nhận lại chiếc túi xách chứa hơn 250 triệu đồng, chị Thiên xúc động ôm chầm lấy người lái xe tốt bụng và gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Tuynh.