Thời tiết không có mưa bão nhưng 1 cây xanh bất ngờ bật gốc khiến nhiều phương qua đường bị thương.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 6 giờ 30 ngày 8/2, 2 thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 65H6 – 5374 cùng 1 xe máy khác (chưa rõ BKS) chở theo 1 bé gái lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh hướng từ bến xe Miền Đông về đường Bạch Đằng.

Khi vừa qua ngã 3 đường Bùi Đình Tuý, phường 24, quận Bình Thạnh thì bất ngờ 1 cây xanh đổ ập xuống và đè vào 1 cột điện gây hư hỏng. Chưa dừng lại, tán cây xanh còn đè vào 2 xe máy trên, theo SGGP.

2 xe máy bị hư hỏng sau khi bị cây xanh bật gốc đè trúng. (Ảnh: Minh Mẫn)

Sự cố khiến cả 4 người bị cây xanh đè lên người, 3 người (2 thanh niên cùng bé gái) bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Cây xanh bật gốc đè trúng 2 người dân đang lưu thông trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.
Cây xanh bị bật gốc bên đường đang được nhân viên công ty cây xanh dọn dẹp. (Ảnh: Thời Đại)

Theo quan sát tại hiện trường, cây xanh có đường kích khoảng 50cm, cao khoảng 20m nằm chắn giữa đường. Cột đèn bị kéo đổ nằm chắn gần đó. Hai người bị thương nhẹ cùng phương tiện đã được đưa đi cấp cứu.

Một số người dân phản ánh, cây xanh này sà xuống đường từ vài ngày trước, nhưng không có đơn vị nào đến khắc phục, sáng hôm nay thì xảy ra sự cố trên. May là cây xanh ngã đè vào cột đèn trước, nếu không nhiều người đi đường có thể tử vong.

Hơn 8h cùng ngày, hiện trường vẫn đang được xử lý.

Ánh Tuyết