Một người đàn ông 66 tuổi được phát hiện tử vong bất thường trong phòng trọ tại Thủ Đức (Tp. HCM). Nhà trọ được khóa trái cửa không có dấu hiệu đột nhập, chiếc xe máy của nạn nhân vẫn còn.

Chiều 13/6, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã khám nghiệm xong hiện trường vụ việc ông Đoàn Hữu Trí (66 tuổi, trú TP.HCM) tử vong bất thường trong phòng trọ khoá trái cửa, theo VTCnews.

Sự việc được 1 người thợ hồ phát hiện vào khoảng 9h sáng cùng ngày, tại phòng trọ nằm ở đường số 38, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP HCM).

Căn phòng trọ nơi phát hiện vụ việc. (Ảnh: Thời Đại)

Người thợ hồ tới dãy trọ tại để sửa sang lại thì thấy phòng của ông Đoàn Hữu Trí khóa trái cửa nên gọi nhưng không ai trả lời, Vietnamnet đưa tin.

Nhìn qua cửa sổ thấy ông Trí đang nằm bất động bên trong, người thợ hồ liền lấy thanh gỗ đụng vào tay không thấy động tĩnh nên hô hoán và báo với cơ quan chức năng.

Khi phá cửa vào bên trong, công an xác định ông Trí đã tử vong trước đó. Công an quận Thủ Đức đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Lực lượng chức năng lấy lời khai của nhân chứng. (Ảnh: PLO)

Khám nghiệm sơ bộ, công an cho biết trên mặt nạn nhân có một vết thương cũ khoảng 2 ngày trước. 

Thi thể người đàn ông sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: PLO)

Người dân địa cho biết, ông Trí thuê nhà trọ ở đây và sống một mình nhiều năm. 

Thi thể ông Trí sau đó được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. 

Minh Tú (TH)