Một căn hộ ở TP. HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng, lực lượng PCCC phải phá cửa giải cứu 7 người mắc kẹt bên trong.

Báo Pháp Luật đưa tin, ngày 19/12, lãnh đạo quận Tân Bình, TP. HCM xác nhận, có xảy ra vụ cháy ở phường 12 và 7 người trong căn nhà được cảnh sát phá cửa, giải cứu an toàn.

Cụ thể, vào khoảng 2h cùng ngày, đám cháy bùng phát tại căn nhà số 125/21, Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình.

Nhiều nhà dân xung quanh phát hiện đám cháy hô hoán để những người trong nhà tỉnh giấc. Tuy nhiên, dù phát hiện nhà cháy nhưng đám cháy chắn hết lối thoát khiến 7 người bị mắc kẹt bên trong.

Hiện trường một vụ giải cứu người mắc kẹt trong đám cháy. (Ảnh: CAND)

Thời điểm trên, người dân phát hiện đám cháy bùng phát dữ dội tại căn nhà nằm sâu trong hẻm 125 nên báo cảnh sát.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC quận Tân Bình đã điều 3 xe các loại cùng 20 lính cứu hoả đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Theo báo Pháp Luật TP. HCM, đám cháy khiến 7 người bị mắc kẹt bên trong, lực lượng chữa cháy phải chia thành nhiều mũi tiến sâu vào bên trong dập lửa và giải cứu người bên trong.

Ít phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Cảnh sát đã giải cứu 7 người bị kẹt lại trong đám cháy. Vụ hỏa hoạn đã làm cháy khoảng 31/81 m2 diện tích căn nhà, thiêu hủy 4 xe gắn máy cùng một số vật dụng gia đình.

Thanh Thanh (tổng hợp)