Lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao (xã Đông Thạch, huyện Hóc Môn) bị đình chỉ hoạt động sau sự việc một bảo mẫu đánh trẻ bị phát giác. Sáng 18/6, những học sinh theo học tại đây đã được một trường mầm non gần đó tiếp nhận.

Ngày 17/6, phòng GD&ĐT huyện Hóc Môn (Tp.HCM) đã đình chỉ lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) – nơi có bảo mẫu tát trẻ, theo Người Đưa Tin.

Mẫu giáo tư thục Ánh Sao được thành lập từ nhiều năm và có giấy phép hoạt động. Lớp mới chuyển địa điểm về xã Đông Thạnh cách đây vài tháng và bị đình chỉ hoạt động từ chiều 16/6 để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Trong sáng nay, Trường mầm non công lập Sơn Ca đã tiếp nhận tất cả học sinh của lớp Ánh Sao chuyển đến.

Đại diện lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao thừa nhận việc cô giáo đã tát trẻ xảy trong bữa ăn sáng 16/6. Người có hành vi tát trẻ là bảo mẫu của cơ sở, còn nạn nhân là học sinh lớp 3 – 4 tuổi. Sau khi sự việc được phát giác, nhà trường đã đình chỉ công việc với bảo mẫu này, theo VTV.

Đình chỉ lớp mầm non ở Tp.HCM có cô giáo tát trẻ, học sinh được chuyển sang trường mới
Bảo mẫu của lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao bạo hành trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Bà Trương Thị Mỹ Hiền, chủ lớp mẫu giáo tư thục cho biết, cô bảo mẫu tên D. gặp áp lực nên đã thiếu kiềm chế. Ngay khi sự việc xảy ra, gia đình cháu bé đã đón cháu về, đồng thời trình báo công an giải quyết.

Trước đó, trưa 16/6, một đoạn clip quay cảnh bữa ăn ở lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao được đăng tải với nội dung một cô giáo đang đút cho một trẻ ăn thì bé gái đi đến. Ngay lập tức, cô này quay ra với vẻ mặt rất tức giận và tát liên tiếp vào mặt bé gái làm bé ngã dúi dụi.

Thúy Quỳnh