Vào 20h tối 13/1, một vụ hỏa hoạn đã thiêu cháy dãy kiốt trên đường Hương lộ 2 (quận Bình Tân) khiến nhiều người đang ngồi trước màn hình chờ xem tuyển U23 Việt Nam đấu với U23 Jordan tháo chạy.

videoinfo__video3.dkn.tv||3b2c5bc17__

Ad will display in 09 seconds

Người dân dùng nước dập lửa (nguồn: Người dân cung cấp/Tuổi Trẻ).

Báo Dân Việt thông tin, vào thời gian trên, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại một ki ốt trên đường Hương Lộ 2 (đoạn gần khu vực Bốn Xã, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM). Chỉ trong tích tắc lửa lan nhanh sang nhiều ki ốt bên cạnh rồi bùng cháy dữ dội.

Thời điểm này, nhiều người đang ngồi trước màn hình tivi chờ xem tuyển U23 Việt Nam đấu với U23 Jordan trong lượt trận thứ 2 của bảng D giải U23 Châu Á 2020, tháo chạy trong hoảng loạn. Sau hơn 30 phút ngọn lửa được dập tắt.

Một người dân kể lại trên báo Tuổi Trẻ: “Phát hiện có kiôt bốc cháy, nhiều người hô hoán xúm lại lấy nước tạt vào đám cháy nhưng không thể dập nổi, lửa sau đó lan ra nhanh”.

Theo ghi nhận ban đầu, vụ hỏa hoạn trên không có người thương vong, tuy nhiên khiến 1 căn nhà và 9 kiôt (trong đó có một số kiôt kinh doanh và một số kiôt để ở) bị thiệt hại với tổng diện tích khoảng 300 m2,  nhiều hàng hóa và tài sản bị hư hỏng.

Người dân dùng nước để dập lửa nhưng bất thành (ảnh: Người dân cung cấp/Tuổi Trẻ).
Hiện trường vụ hỏa hoạn (ảnh: Ngọc Khải/Tuổi Trẻ).
Cảnh sát PCCC tại hiện trường (ảnh: Ngọc Khải/Tuổi Trẻ).

Nguyên nhân của vụ cháy đang được làm rõ.