Tối ngày 22/12, một nam bệnh nhân 41 tuổi bất ngờ rút súng tự bắn vào đầu tại khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương (quận 10, TP.HCM). Đại diện Bệnh viện cho hay “người đàn ông này chưa chết nhưng tiên lượng xấu”.

Lúc 22h ngày 22/12, bác sĩ Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương xác nhận với báo Người Lao Động, hiện bệnh viện đang hồi sức tích cực cho một bệnh nhân nam 41 tuổi (ngụ TP.HCM) do người này nổ súng tự sát tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện.

Bác sĩ Lê Thanh Chiến thông tin ngày 21/12, người đàn ông này uống thuốc tự tử tại nhà và được Trung tâm Cấp cứu 115 chuyển vào bệnh viện lúc 21h. Bệnh nhân được cấp cứu rồi chuyển lên khoa chăm sóc nhưng người này vẫn có ý định nhảy lầu tự tử.

“Sau đó, bệnh viện chuyển bệnh nhân xuống nằm theo dõi tại một khoa ở tầng trệt bệnh viện và người nhà xin về. Tuy nhiên, lúc 20h ngày 22/12, bệnh nhân trở lại Khoa Cấp cứu rồi rút súng bắn vào đầu tự sát”, bác sĩ Chiến cho biết.

“Bệnh nhân được các bác sĩ phẫu thuật ngay sau đó và đang được theo dõi ở Khoa hậu phẫu. Người đàn ông này chưa chết nhưng tiên lượng xấu”, đại diện Bệnh viện Trưng Vương nói.

Một người chứng kiến vụ việc kể lại với Pháp Luật TP.HCM, vào lúc 20h giờ tối cùng ngày, ông D. vào khu vực cấp cứu. Khi nhân viên BV làm thủ tục nhập viện thì người này bất ngờ rút súng nổ vào đầu 1 phát và gục ngay tại chỗ.

“Lúc đó trong phòng cấp cứu có rất đông người. Ai cũng hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. Tôi ở bên này tưởng là nổ bình ga, ai dè tới xem thì thấy đầu anh này có máu tuôn rất nhiều” – người này nói.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường (ảnh: Lê Trai/Zing).

Báo Zing ghi nhận, có mặt tại bệnh viện, người thân kể rằng ông D. kinh doanh bất động sản. Việc kinh doanh gặp trục trặc khiến người đàn ông này có biểu hiện trầm cảm.

Hôm qua, ông D. uống khoảng 100 viên thuốc ngủ nhưng được người nhà đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu kịp thời.

“Cách đây vài tháng, D. tâm sự với tôi là mua đất của Alibaba ở Vũng Tàu, bị thua lỗ hơn 3 tỷ nên buồn lắm. Nhưng sợ tôi buồn nên D. nói là không sao đâu, con còn tay còn chân sẽ vươn lên thôi, con bị nhiều lần lắm rồi, mất đi rồi con kiếm lại”, bà Ba (mẹ ông D.) chia sẻ.

Vụ việc đang được làm rõ.

Video xem thêm: Thiếu tướng nguyên tổng biên tập báo quân đội nói gì về Pháp Luân Công

videoinfo__video3.dkn.tv||c3c6c3388__

Ad will display in 09 seconds