Trưa 21/4,  Ngô cát Tường Vy (10 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) xin ông bà nội đi chơi, nhưng mất tích cho đến nay vẫn chưa về nhà.

Sáng 28/4 trao đổi với Thanh Niên, nguồn tin từ công an P.12, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, hiện đơn vị vẫn đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm một bé gái 10 tuổi, mất tích tại địa bàn hôm 21/4.

Theo nguồn tin này, sau khi nhận được trình báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến sáng ngày 28/4 vẫn chưa có kết quả.

Anh N.T.M.T (trú Q.Bình Thạnh) cho biết, khoảng 21 giờ 21/4 sau khi hết giờ làm, gia đình gọi điện thoại báo tin con gái là bé Ngô Cát Tường Vy (10 tuổi) xin ông bà nội đi chơi từ 11 giờ trưa đến tối vẫn chưa thấy về.

Anh T. tức tốc chạy đi tìm con ở các khu vực mà bé thường đi chơi nhưng đến tận 2 giờ sáng vẫn không thấy tung tích.

Theo lời kể của anh T.: “Khoảng 11 giờ ngày 21.4, bé Vy xin ông bà nội đi chơi, nhưng không nói rõ đi đâu. Trước khi đi, bé xin ông bà nội 5.000 đồng. Đến 21 giờ cùng ngày chưa thấy bé về nên ông bà nội sốt ruột gọi tôi về đi tìm bé.

Đêm đó, tôi hỏi thăm bạn bè của bé Vy mới biết con đi chơi ở công viên cách nhà chừng 5 km. Tôi đến công viên tìm nhưng mãi đến 2 giờ sáng vẫn không thấy con.

Sáng 22/4, tôi đến trình báo sự việc con gái bị mất tích tại công an P.12. Mong ai đó thấy cháu đi lạc và cưu mang cháu đến khi gia đình đến đón”.

Có thể bạn quan tâm: