Ngày 16/10, Công an Tp.HCM cho biết, đã bắt nghi can trộm tài sản nhà chị Đỗ Thị Kim Huệ (34 tuổi, tức diễn viên Nhật Kim Anh) hôm 14/7.

videoinfo__video3.dkn.tv||59990d1f8__

Ad will display in 09 seconds

Cảnh trộm phá 2 két sắt trong biệt thự ca sĩ Nhật Kim Anh- (Nguồn: Zing) 

Theo báo VnExpress, đối tượng bị phát hiện khi đang trốn ở chung cư cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh. Cán bộ điều tra nói: “Chúng tôi đang thu hồi tài sản bị trộm”.

Ca sĩ Nhật Kim Anh khai báo mất trộm tài sản lên đến 5 tỷ đồng (ảnh: Vietnamnet).

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, nghi can bị bắt có biệt danh là Sơn “xà beng”, hơn 30 tuổi, quê ở miền Bắc, là đối tượng sống lang thang. Công an nghi vấn Sơn “xà beng” là siêu trộm, chuyên đột nhập biệt thự của các đại gia và người nổi tiếng.

Ngoài ra theo báo Zing, cảnh sát còn đang tạm giữ một đồng phạm của Sơn. Nhà chức trách cho biết những người thu mua vàng, kim cương của nghi phạm đang được mời lên để làm việc.

Khu biệt thự Camellia Garden, nơi ca sĩ Nhật Kim Anh vừa bị trộm đột nhập nằm tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM (ảnh: Lê Quân).

Trước đó, ngày 14/7, trên đường đi từ Cần Thơ về Tp.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Trở về đến nhà, nữ ca sĩ kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất.

Theo trình báo của nạn nhân, số tài sản bị mất gồm nhiều vàng, nhẫn, kim cương, trị giá khoảng 5 tỷ đồng.