Người phụ nữ để lại xe đạp rồi lao ra đường ray khi thấy tàu lửa chạy tới. Vụ tai nạn khiến nạn nhân đứt 2 chân, bị thương rất nặng và tử vong sau đó.

Báo SGGP đưa tin, khoảng 12 giờ ngày 5/4, nhiều người dân lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức (TP.HCM) nhìn thấy 1 người phụ nữ (khoảng 50 tuổi) bỏ lại xe đạp, rồi lao vào xe lửa đang chạy, nghi với ý định tự tử.

Do sự việc diễn ra quá nhanh nên lái tàu không kịp xử lý, xe lửa cán đứt lìa 2 chân của người phụ nữ. Người phụ nữ sau đó nằm bất động gần đường ray và được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Tuy nhiên, người phụ nữ đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng.

Sau vụ tai nạn, tàu lửa phải dừng lại để phục vụ công tác điều tra và chờ lực lượng chức năng đến xử lý. Khoảng 20 phút sau, tàu lửa đã được lưu thông trở lại; lực lượng y tế và công an khu vực cũng được điều động đến hiện trường xử lý vụ việc.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Một nhân chứng kể lại trên báo Thanh Niên, người phụ nữ này đi xe đạp dừng trước đường ray một lúc, đợi khi tàu lửa vừa tới đã bỏ xe lao ra rồi té xuống đường ray.

“Tôi tưởng bà ấy là người bán vé số. Tàu lửa vừa tới thì bà ấy lao ra rồi bị tông. Xe lửa dừng lại thì bà ấy nằm ở phía đối diện”, nhân chứng bàng hoảng kể lại.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Theo báo Người Lao Động, một nhân chứng khác có mặt tại hiện trường chia sẻ, cô này có dấu hiệu trầm cảm. Trước đó, cô đã dắt xe ra khỏi nhà nhưng không báo với ai.

Mặc dù thời điểm xảy ra vụ tai nạn là vào lúc giữa trưa nắng nóng, nhưng rất đông người dân hiếu kỳ đã tụ tập để theo dõi vụ việc.

Lực lượng chức năng phải liên tục yêu cầu người dân giải tán nhằm phục vụ công tác xử lý hiện trường.