TIN TỐT ĐẸP ngày 25/4 xin gửi tới quý độc giả bản tin Tài xế bẻ lái cứu hai nữ sinh được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hôm qua (24/4), tại Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng), tài xế Đỗ Văn Tiến và người được phía chủ xe ô tô 7 chỗ uỷ quyền đã có cuộc gặp mặt để thương lượng.

Theo đó, người được phía chủ xe Toyota 7 chỗ ủy quyền đã viết giấy đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với anh Tiến sau khi đạt được thỏa thuận. Gia đình anh Tiến đã nộp đủ tiền cho hãng xe và lấy hoá đơn thanh toán sửa chữa.

Theo tài xế Tiến, anh đã đóng tiền sửa chữa vào hàng cho hai chiếc ô tô bị hư hỏng trong vụ tai nạn, chiếc Toyota 7 chỗ hơn 245 triệu đồng và chiếc xe Kia hơn 9,9 triệu đồng cho hãng xe. Khi nào sửa xong xe sẽ có kết luận cuối cùng từ công an để hoàn tất thủ tục hồ sơ vụ việc.

Trước đó, ngày 17/4, anh Đỗ Văn Tiến với chủ xe ô tô Toyota 7 chỗ đã có cuộc thương lượng về việc bồi thường thiệt hại nhưng bất thành.

Chiếc xe 7 chỗ trong vụ tai nạn. (Ảnh: NLĐ)

Ngày 29/3, tại địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, (Tp.Hải Phòng), hai nữ sinh đi xe máy va chạm với chiếc xe máy khác đi phía trước, bất ngờ ngã xuống đường.

Sự việc xảy ra đúng lúc chiếc xe tải của anh Đỗ Văn Tiến đang lao tới nhưng tài xế vẫn kịp đánh lái tránh hai nữ sinh ngã trên làn đường ô tô. Tuy nhiên, chiếc xe của anh gây tai nạn liên hoàn khiến hai xe con bị hỏng và một xe tải lật nghiêng giữa đường, lái xe bị thương.

Vụ tai nạn đã gây thiệt hại ban đầu 245 triệu đồng với xe Toyota 7 chỗ và xe Kia 10 triệu đồng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, anh Tiến được nhiều nhà hảo tâm đã giúp đỡ số tiền để đền bù thiệt hại cho chủ các xe bị ảnh hưởng.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News