Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 24/1 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Taxi lật ngửa vẽ vòng giữa phố, người dân Hải Phòng cạy cửa cứu nữ nhà thơ’.

Nữ nhà thơ Thy Nguyên (38 tuổi, trú tại lô 22 Lê Hồng Phong) may mắn thoát chết trong vụ tai nạn xảy ra lúc 17h30 chiều qua (23/1).

Báo Kiến Thức thông tin ban đầu về vụ tai nạn, vào 17h30 chiều ngày 23/1, một chiếc taxi hãng Vạn An đang lưu thông trên phố Lê Duẩn đến khu vực trước Tinh Thành Quốc Tế (thuộc phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng) thì xảy ra tai nạn. Do tránh một phương tiện đi trước nên taxi phanh gấp rồi bị lật ngửa và xoay tròn nhiều vòng.

videoinfo__video2.dkn.tv||e7ba1d959__

Taxi lật ngửa vẽ vòng giữa phố ở Hải Phòng. (Nguồn video: Facebook Phuc Truong)

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe có lái xe và một nữ hành khách là nhà thơ Thy Nguyên (38 tuổi, trú tại lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng). Sau khi xảy ra vụ tai nạn cả lái xe và nữ nhà thơ đều bị kẹt trong xe.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: vietnamnet)

Báo Vietnamnet cho biết, người dân địa phương đã nhanh chóng cạy cửa xe cứu nữ nhà thơ và tài xế ra ngoài, cả hai đều bị thương. Nhà thơ Thy Nguyên đang được điều trị tại bệnh viện Hồng Phúc, Hải Phòng.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm ngửa bụng lên trời, đầu xe hư hỏng nặng, 4 cánh cửa bị cạy tung.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Kiến Thức)

Lãnh đạo đội CSGT quận Kiến An cho biết, lái xe taxi tránh một phương tiện phía trước dẫn đến phanh gấp, mất lái, tông vào giải phân cách rồi lật xoay tròn giữa đường. Hiện phương tiện đã được đưa về trụ sở công an quận Kiến An để phục vụ điều tra.

Vẫn chưa hết hoảng hốt sau vụ tai nạn, nhà thơ Thy Nguyên chia sẻ, chị tưởng như phải bỏ lại tất cả khi xe bị lật. “Cảm ơn các bác đã giúp tôi ra khỏi xe tai nạn. Cảm ơn đời đã cho tôi cơ hội được sống”, chị nghẹn ngào.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News