Ngày 11/9, Công an quận 2, Tp. HCM đã tìm thấy chiếc xe máy của nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc, người được phát hiện tử vong dưới sông Đồng Nai vào ngày 28/8. 

Cụ thể, báo Zing đưa tin, ngày 11/9, Công an quận 2, Tp. HCM đã tìm thấy chiếc xe máy hiệu Majesty dưới sông Đồng Nai, đoạn gần phà Cát Lái (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2). Đến trưa cùng ngày, chiếc xe máy đã được trục vớt lên bờ.

Công an xác định đây là chiếc xe máy của nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc (sinh năm 1975, quê Đồng Nai), người được phát hiện tử vong dưới sông Đồng Nai vào ngày 28/8. 

Chiếc xe máy của nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc dưới sông (ảnh: Dân Việt).

Liên quan vụ việc, báo Dân Việt đăng tải, sáng 28/8, nhân viên bến phà Cát Lái phát hiện một thể nổi trên sông Đồng Nai, địa phận quận 2. Nạn nhân mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần jeans màu xanh.

Khi kiểm tra công an tìm thấy trong người nạn nhân một bóp da với chứng minh nhân dân tên Nguyễn Vũ Tôn Phúc, thẻ hội viên, thẻ nhà báo của Trung tâm Truyền hình giáo dục và pháp luật, tạp chí Dạy và Học ngày nay… Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân không bị tác động ngoại lực.

Gia đình nạn nhân nói với công an rằng, anh Phúc liên lạc lần cuối với người thân vào tối 26/8. Trước đó 4 ngày, anh Phúc nói với gia đình đi công tác tại tỉnh Vĩnh Long. Tối 26/8, anh Phúc gọi điện thoại dặn vợ chờ cửa và sẽ về nhà trong đêm. Nhưng đến sáng 27/8, anh Phúc vẫn chưa về nhà và mất liên lạc hoàn toàn.

Đại diện Công an quận 2 cho biết, trích xuất camera, rạng sáng 27/8, trong lúc chờ phà tại bến mới phà Cát Lái, anh Phúc đã phóng thẳng xe xuống sông.

Video xem thêm: Tổng thống Trump: Đức tin có sức mạnh hơn chính quyền

videoinfo__video3.dkn.tv||5c98357c7__

Ad will display in 09 seconds