Chiều 23/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4 trong vụ sạt lở Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3.

Thông tin trên được ông Nguyễn Đình Bách, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết vào chiều cùng ngày. Theo đó thi thể nạn nhân thứ 4 này được thấy ngay hiện trường sạt lở Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3 (khu vực thượng nguồn sông Bồ, xã Phong Xuân, H.Phong Điền, Thừa Thiên – Huế), theo Thanh Niên.

Thi thể nạn nhân được cho là của 14 công nhân đang mất tích tại đây.

Đây là thi thể thứ 2 tìm thấy tại khu vực trong ngày 23/10. Thi thể nằm sát bờ suối, gần vị trí thi thế được tìm thấy lúc sáng.

Theo Tuổi trẻ, trước đó vào 9h sáng cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 đã tìm thấy 1 thi thể cũng được cho là thuộc nhóm công nhân đang mất tích tại đây.

Thi thể này được lực lượng tìm kiếm tìm thấy ở bờ suối gần khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3. Hiện thi thể đã được đưa xử lý, vệ sinh rồi đưa về thủy điện Rào Trăng 4. Dự kiến chiều nay sẽ đưa về TP Huế để giám định ADN, xác định danh tính.

Tính đến nay, trong số 17 nạn nhân là công nhân mất tích do sạt lở tại Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3, đã tìm thấy 4 nạn nhân, trong đó có 2 công nhân đã được xác định danh tính là Lê Văn Lộc  (25 tuổi, xã Nam Nung, H.Krông Nô, Đắk Nông) và Đặng Hữu Phong (xã Gio An, H.Gio Linh, Quảng Trị).