Chiều 28/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ lật chìm ca nô thương tâm khiến 17 người thiệt mạng ở biển Cửa Đại – Quảng Nam.

Trên báo Dân Trí, theo ông Lê Công Sỹ – Chủ tịch phường Cửa Đại, TP. Hội An, nạn nhân là cháu Nguyễn Minh Q. (SN 2019, trú TP. Hà Nội) được lực lượng chức năng phát hiện khoảng 14h10 chiều nay (28/2), tại khu vực bờ kè của một khu nghỉ dưỡng.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, tổng cộng 17 nạn nhân tử vong trong vụ lật ca nô vào chiều 26/2 đã được tìm thấy.

Chiều 26/2, canô số hiệu QNa1152 chở 39 người từ Cù Lao Chàm về Cửa Đại. Khi cách bờ biển khoảng 2km, chiếc canô bất ngờ bị chìm khiến 17 người chết, 22 người được cứu sống.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Theo báo NLĐ, liên quan đến vụ việc này, cùng ngày 28/2, chiếc canô QNa 1152 của Công ty TNHH MTV Du lịch Phương Đông đã được lực lượng chức năng lai dắt lên một bãi cạn gần hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Theo ghi nhận, chiếc canô bị hư hỏng rất nặng. Phần mũi canô bị vỡ toác, thân canô cũng có các vết thủng, đứt gãy, cửa kính phía trước và xung quanh bị vỡ tung. Ghế ngồi phía trong canô cũng bị hư hỏng, nhiều bộ phận của chiếc canô bị biến dạng.

Theo một số nạn nhân còn sống sót, thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc ca nô chạy với tốc độ rất cao.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an tỉnh Quảng Nam đã triệu tập người lái canô và những người liên quan để điều tra. Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết chưa khởi tố vụ án.

Có thể bạn quan tâm: