Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, tối 18/5, đội thợ lặn Hội An đã tìm thấy thi thể bé gái 6 tuổi bị người cha ôm theo khi nhảy cầu Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) hôm 17/5.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, tối ngày 18/5, ông Nguyễn Hùng Linh, Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh (TP. Hội An, Quảng Nam) xác nhận, đã tìm thấy thi thể cháu M.N.D.L. (6 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú TP. Đà Nẵng).

Được biết, cháu bé là nạn nhân trong vụ cha ôm con gái nhảy cầu tự tử xảy ra vào sáng ngày 17/5. Thi thể cháu L. được tìm thấy ở khu vực gần Đồn Biên phòng Cửa Đại, cách vị trí gặp nạn khoảng 400m.

Ảnh chụp màn hình Dân Trí.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 11 giờ ngày 17/5, cha của bé L. trên là anh M.X.B. (29 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú tại Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) điều khiển xe máy chở theo con gái là cháu L, lưu thông trên cầu Cửa Đại (đoạn thuộc xã Cẩm Thanh, TP. Hội An). Khi đến giữa cầu, anh B. bất ngờ dựng xe rồi ôm con gái leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Thu Bồn tự tử. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày (17/5), thi thể anh B. đã được tìm thấy.

Nguồn tin trên cho hay, khi nhận thông tin, vợ nạn nhân cùng người thân chạy từ TP. Đà Nẵng đến hiện trường. Khi vừa đến nơi thì chị này đã ngất xỉu, phải chuyển cấp cứu.

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn chuyện vợ chồng dẫn đến vụ việc trên.

Có thể bạn quan tâm: