Thi thể 4 nam thanh niên mất tích khi cả nhóm bị sóng cuốn trong lúc tắm ở bãi biển Mũi Né, Bình Thuận, chiều 22/8 đã được tìm thấy trong đêm.

VOV đưa tin, vào khoảng 23h45 tối 22/8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của anh Nguyễn Thiên Toàn (18 tuổi) ở vị trí cách hiện trường xảy ra vụ đuối nước chừng 100 mét. Ba thi thể còn lại đã được tìm thấy trước đó. 

da tim thay thi the 4 du khach bi song cuon khi tam bien binh thuan hinh 1 Đã tìm thấy thi thể 4 du khách mất tích trên biển Bình Thuận. (Ảnh: Hoài Phương/VOV)

Cụ thể, lúc 20 giờ 15 phút, lực lượng chức năng tìm thấy 2 thi thể nạn nhân Nguyễn Thanh Long và Trần Bảo Sơn (cùng 19 tuổi). Đến 22 giờ 30 phút, thi thể nạn nhân Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi) cũng đã được tìm thấy.

Tất cả các nạn nhân tử vong đều còn rất trẻ, cùng ngụ ở TP. Bảo Lộc và hiện đang theo học tại TP. HCM.

Ông Ngô Ngọc Dũng, Chủ tịch UBND phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết cho biết, thân nhân của các nạn nhân đã đến hiện trường trong đêm. Rạng sáng 23/8, chính quyền địa phương đã thực hiện các thủ tục bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình.

Gia đình đưa thi thể nạn nhân về nhà ở Bảo Lộc (Lâm Đồng). (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, Người Lao Động đưa tin, sáng 22/8, một nhóm du khách gồm 12 người (3 nữ, 9 nam) từ TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đến TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) du lịch, và lưu trú tại một nhà nghỉ ở Phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Chiều cùng ngày, 7 người trong nhóm du khách này xuống bãi biển gần khu vực lưu trú để tắm biển.

Trong lúc tắm biển, do sóng lớn nên 6 người đã bị sóng cuốn trôi ra xa, đuối nước. Người dân địa phương đã kịp thời cứu sống hai nạn nhân và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong đêm 22/8, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận và người dân địa phương đã giăng lưới suốt đêm tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích còn lại. Đến giữa khuya, cả 4 thi thể đã được tìm thấy đưa vào bờ, bàn giao cho người thân.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Trong thập tử nhất sinh, thái độ phi thường sau đây sẽ giúp bạn thoát nạn!

videoinfo__video3.dkn.tv||b6864a7ef__

Ad will display in 09 seconds