Mới đây thi thể người mẹ và 2 con nhỏ đã được tìm thấy ở sông Thái Bình, nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh em bé 9 tháng tuổi vẫn ôm chặt thi thể người mẹ.

Theo Vietnamnet, sáng nay (10/5) thi thể nữ giáo viên và 2 con gái đã được tìm thấy trên sông Thái Bình (thuộc địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). 

Bé gái 2 tuổi được tìm thấy lúc 6h sáng. Đến 8h30, thi thể người mẹ địu bé gái 9 tháng tuổi được tìm thấy. Thi thể ba mẹ con cô giáo tên V.T.H.T. (SN 1991, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng) đã được đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Người thân của 3 mẹ con không ngừng gọi tên con và các cháu. (Ảnh: 24h.

Khi tìm thấy bé gái lớn 2 tuổi con chị T. cả gia đình như ngã quỵ. Tất cả vẫn nuôi hy vọng rằng chị T. trong lúc không vui đã bế con đi đâu đó…

“Lúc này cả khúc sông ngập tràn tiếng khóc thương của gia đình và dân làng. Chiếc lán nhỏ được dựng lên từ chiều qua làm nơi túc trực việc tìm kiếm, nay thành mái che tạm đón 3 mẹ con. Gỡ đứa nhỏ đã mất ra khỏi lưng người mẹ xấu số, không ai cầm được nước mắt. Trên bờ, gia đình vẫn lưu đôi dép màu hồng còn rất mới của bé lớn. Nhìn mà xót xa…”, một vị lãnh đạo xã Cẩm Văn chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Như đã đưa tin, sáng ngày 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng), cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con gái lớn 2 tuổi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T. đưa các con đi dạo như ngày thường.

Đến 10h sáng, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. có đại ý giống như lời “tạm biệt”. 

Khi đó, mọi người liền đổ xô đi tìm, phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Lo sợ điều không lành, người nhà đi tìm. Khi ra đến bờ sông Thái Bình thì thấy dép, điện thoại, xe đẩy liên quan đến 3 mẹ con. Tại bờ sông còn có dấu chân đi hướng về phía mép nước. 

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Nhiều người dân xung quanh cũng cảm thấy xót xa trước vụ việc đau lòng, ở trên bờ theo dõi lực lượng chức năng đang làm việc, đồng thời tìm cách động viên những người thân của 3 mẹ con. Ai cũng cảm thấy ngậm ngùi trước hình ảnh người bố chồng quỳ gối thất thần trên bờ sông, trong khi người mẹ chồng không ngừng nức nở gọi tên con dâu, cháu nội.  

Có thể bạn quan tâm: