Sau khi chở khách từ Tuyên Quang xuống Hà Nội, anh Vũ Nhật Hoàng bất ngờ mất tích bí ẩn, khiến người nhà đăng tải thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ. Đến trưa nay (10/8), anh Hoàng được tìm thấy khi đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Đức.

Theo Báo Gia đình Việt Nam, sáng 3/8, anh Vũ Nhật Hoàng (sinh năm 1991) chạy xe đưa đón khách từ Tuyên Quang đi Hà Nội bằng chiếc xe Vios màu bạc mang biển số BKS 22A-066.62.

Khi đến điểm dừng quen thuộc ở một quán cơm khu vực Trần Khát Chân (Hà Nội), gia đình anh Hoàng bất ngờ mất liên lạc.

Quá lo lắng, gia đình đã đi tìm kiếm khắp những nơi nhưng không khả nghi. Đến ngày 9/8, người nhà anh Hoàng đã đăng tin nhờ cộng đồng mạng chia sẻ hỗ trợ.

Tìm thấy tài xế mất liên lạc khi chở khách từ Tuyên Quang về Hà Nội
Thông tin gia đình nam tài xế đăng tải để tìm người. (Ảnh: Gia đình Việt Nam)

Sau khi đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên MXH, trưa 10/8, một người cho biết nhìn thấy chiếc xe đúng miêu tả đang đỗ trước cổng Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) nên đã báo cho người nhà anh Hoàng.

Sau khi nhận được tin, người nhà nam tài xế lên Hà Nội thì biết Hoàng bị cảm và ngất đi nên được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Việt Đức.

Tìm thấy tài xế mất liên lạc khi chở khách từ Tuyên Quang về Hà Nội
Nam tài xế chạy xe Vios màu bạc đưa đón khách từ Tuyên Quang đi Hà Nội. (Ảnh: Gia đình Việt Nam)

“Rất may em tôi không bị làm sao. Gia đình xin cảm ơn những người đã đưa em đi cấp cứu và những người đã hỗ trợ tìm kiếm. Em tôi bị cảm, ngất được mọi người đưa vào trong bệnh viện hộ. Rất may, em tôi không làm sao, không gia đình tôi đứng ngồi không yên”, anh trai tài xế chia sẻ trên Saostar.

Gia đình anh Hoàng rất cảm kích trước sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng mạng. Hiện các thông tin tìm người thân đã được gia đình gỡ xuống nhưng một số người không biết vẫn chia sẻ lại bài.

Thúy Quỳnh