Chiều 6/11, một trong 3 học sinh mất tích ở Đồng Nai đã được gia đình tìm thấy. Còn hai người bạn của nữ sinh vẫn đang được lực lượng chức năng tìm kiếm.

Vụ 3 nữ sinh mất tích xảy ra vào 18/10 ở Đồng Nai và sau một thời gian dài tìm kiếm, đến nay đã tìm được em Lê Mỹ Ngọc (12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) ở huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Mẹ em là chị Đinh Ngọc Mai (ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, mấy ngày trước Ngọc nhắn tin nói đi chơi vài bữa rồi về. Sau khi nhận được tin nhắn mà con gái cho địa chỉ thì chị đã đến tìm và giữ được con gái, riêng hai bạn đi cùng đã nhanh chóng chạy mất. Hiện chị Mai đang đưa con gái từ Bình Phước về nhà, theo thông tin từ báo Pháp Luật TP HCM.

Hình ảnh Như do gia đình cung cấp. Ảnh từ 24h

Ngọc (ngoài cùng bên phải) đã được gia đình tìm thấy, còn Như và Ngân vẫn biệt tích. Nguồn ảnh từ 24h.

Bà ngoại của Ngọc kể lại: “Tối hôm trước cái Ngọc có điện thoại cho người cô và nhắn tin cho mẹ nói đang đi cùng Như và Ngân và đang ở gần chỗ nơi xảy ra vụ thảm sát sáu người ở Bình Phước. Hiện đang ở một nhà trọ gần quán nét có con hẻm đi vào. Vì vậy sáng nay mẹ nó cùng hai người bạn đã đi đến đó tìm. May mắn đã tìm thấy và giữ được nó đưa về”.

“Hiện Ngọc khỏe mạnh, gia đình có hỏi nhưng chỉ nói là đi chơi với bạn mấy ngày rồi về, không nói là ai đưa đi và ở cùng với ai cũng như làm việc gì”. Chị Mai nói.

Hai bé gái đi cùng Ngọc là cháu Phan Tâm Như và Nguyễn Thanh Ngân (bạn cùng xóm) hiện vẫn được gia đình cùng cơ quan chức năng tìm kiếm.

Trước đó, sáng 18-10, được biết, cháu Như đi học như thường lệ nhưng đến 7h30, gia đình Như nhận được cuộc gọi từ cô giáo báo rằng Như và Ngọc không đến lớp. Cùng lúc, Ngân cũng biến mất một cách bí ẩn. Sau đó 3 gia đình đã đăng thông tin trên báo và các trang mạng xã hội, cố gắng dùng nhiều cách để tìm kiếm.

Tới ngày 2/11, gia đình em Ngọc nhận được một tin nhắn tống tiền từ một người lạ được cho là tài xế xe ôm ở khu vực cửa khẩu Đức Huệ, tỉnh Long An

Người đàn ông cho biết, ông có chở một phụ nữ người Việt tên là Nga qua khu vực biên giới Campuchia để đánh bạc. Trên đường đi, người phụ nữ này có đưa theo 2 cháu học sinh và nói là con của mình.

Thế nhưng, khi sang biên giới Campuchia để đánh bạc do thua hết tiền nên bà Nga đã gán 2 cháu bé lại để trừ nợ. Hai đứa trẻ đang bị chủ nợ giam giữ ở khu phòng trọ gần khu vực biên giới.

Mai Nhi (Tổng hợp)

Xem thêm: