Bé trai 10 tuổi ra đường nghịch nước khi trời đang mưa to rồi mất tích, nghi bị nước cuốn trôi. Hiện người dân vẫn chưa tìm được cháu bé.

Sáng 22/9, ông Nguyễn Mạnh Sỹ, Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước xác nhận trên báo Người Lao Động, địa phương vừa xảy ra vụ cháu bé 10 tuổi mất tích, nghi bị nước cuốn trôi.

Bé trai bị mất tích tên là Điểu Minh Khải (10 tuổi), vụ việc xảy ra vào tối 21/9 tại thôn Sơn Hòa, xã Thọ Sơn (huyện Bù Đăng).

Người dân tìm kiếm cháu Khải (ảnh: Lê Ngân).

Theo thông tin ban đầu trên Zing, khoảng 17h ngày 21/9, sau khi sang nhà bạn chơi cháu Khải không thấy trở về. Lo lắng, người nhà đi tìm nhưng không có kết quả.

“Thời điểm cháu Khải mất tích ở thôn mưa rất to. Nhiều người thấy cháu chạy theo con mương trong thôn để tìm dép bị nước cuốn trôi. Sau đó không ai thấy cháu nữa”, Chủ tịch xã Thọ Sơn cho biết.

Nhận tin báo, trong chiều và đêm ngày 21/9, Ban điều hành thôn Sơn Hòa và xã Thọ Sơn đã huy động toàn lực lượng đi tìm cháu Điểu Minh Khải nhưng không có kết quả.

Sáng 22/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước và huyện Bù Đăng được tăng cường để rà soát toàn khu vực tìm cháu Khải.