Nạn nhân tử vong trên sông Sài Gòn là một người nam, thi thể có nhiều dấu vết do ngoại lực tác động và đang trong quá trình phân hủy. Để nhận diện, lực lượng chức năng cho biết nạn nhân chỉ mặc chiếc quần đùi màu đen.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang thụ lý điều tra vụ chết người chưa rõ nguyên nhân, theo Người lao động.

Trước đó, vào ngày 16/1, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện trên sông Sài Gòn, đoạn qua phường Tân An, TP. Thủ Dầu Một thi thể của một người đàn ông xấu số khoảng 30- 35 tuổi, cao khoảng 1,65m; dáng người vừa.

Khi phát hiện, nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần đùi thun màu đen, trên người có vết bầm tím và đang trong quá trình phân hủy.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương thông báo, ai là thân nhân hoặc biết thông tin về nạn nhân, liên hệ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương để hỗ trợ điều tra.

Thời gian vừa qua, không ít lần người dân sinh sống quanh khu vực sông Sài Gòn tá hỏa khi phát hiện những thi thể trôi dạt.

Mới đây vào ngày 13/1, một số nhân viên quán nhậu bờ sông Sài Gòn, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức phát hiện thi thể 1 người đàn ông đang phân hủy trôi trong đám lục bình nên hốt hoảng hô hoán và báo công an, theo Dân Việt.

Trước đó không lâu, ngày 11/1, người dân đi câu cá phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trôi trên sông Sài Gòn thuộc địa bàn quận 12, TP. HCM.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra, theo Người đưa tin.

Thường khi phát hiện xác chết trôi sông, người dân báo tin cho công an đến giải quyết. Sau khi hoàn tất các công đoạn khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi, nhiều xác chết không được nhận diện lại được “bàn giao” cho người trục vớt chôn cất.

Thế Tam (TH)