Gặp lại người mâu thuẫn với mình trước đây đang làm phục vụ quán ăn, 2 nam thanh niên ở Tiền Giang đã đánh tử vong anh này.

Ngày 30/5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra làm rõ hành vi dùng côn nhị khúc đánh người dẫn đến tử vong xảy ra tại quán Đồng Diều 3 thuộc xã Phú An, huyện Cai Lậy, theo Tuổi Trẻ.

Anh Huy bị Vũ dùng côn nhị khúc và Quân cầm ly đánh liên tiếp vào người. (Ảnh: cắt từ clip)

Nạn nhân được xác định là anh Đoàn Khắc Huy, 20 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, vào lúc 16h30 ngày 26/5, Nguyễn Thanh Quân (34 tuổi, quê Tiền Giang) cùng với Vũ Tăng Anh Vũ (quê Đồng Nai) cùng nhậu ở quán. Tại đây, Quân gặp Huy đang phục vụ quán.

Quân nhớ lại mâu thuẫn với Huy trước đây khi còn làm phục vụ chung tại quán nhậu này nên đưa cho Vũ cây côn nhị khúc rồi 2 thanh niên vào quầy gặp Huy.

Trong khi Quân cầm ly đập liên tiếp vào Huy thì Vũ cầm côn nhị khúc đánh nhiều cái vào đầu làm nạn nhân gục tại chỗ.

Do vết thương quá nặng nên dù được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng đến ngày 29/5, anh Huy đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Quân và Vũ bị người dân và lực lượng chức năng tạm giữ, bàn giao cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán ghi lại.

Nhân viên quán ăn bị khách cầm côn nhị khúc đánh tử vong. (Ảnh cắt từ clip)

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nguyên nhân làm nạn nhân tử vong là do bị đánh nhiều cái vào đầu dẫn đến lún sọ trán, giập não trán thái dương phải.

Hoàng Minh (TH)