Đến sáng 19/10 nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng lên trang facebook cá nhân thông báo số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đã lên hơn 60 tỷ đồng và cô đang ở Quảng Bình để cứu trợ người dân gặp lũ.

Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm. Mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này.

“Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực. Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi.

Ảnh Facebook Thủy Tiên.

Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá! Có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời?!

Ảnh Facebook Thủy Tiên.

Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình đi từ 4h30 sáng. Đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua.

Tiên chỉ có 1 số tài khoản này dành riêng cho việc từ thiện, tên của Tiên luôn, mọi người đừng chuyển vào số tài khoản nào tên khác nha”, Thủy Tiên thông báo.

Nguồn video Thủy Tiên.