Sau khi thực hiện livestream công khai sao kê ngân hàng ngày 17/9, Thủy Tiên chia sẻ, sẽ không kêu gọi từ thiện nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đã làm.

Tuổi Trẻ đưa tin, sau buổi livestream công khai sao kê 18.107 trang cho số tiền hơn 177 tỉ đồng trong tài khoản từ thiện miền Trung, Thủy Tiên tiếp tục có chia sẻ mới về hoạt động từ thiện của mình.

Thủy Tiên cho biết sau 3 tháng kể từ khi kết thúc đợt từ thiện, trong tài khoản kêu gọi đóng góp của cô còn hơn 4 triệu tiền lãi. Ban đầu, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh dự định để dành lại số tiền trên cho những đợt từ thiện sau.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, khi việc làm từ thiện vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, Thủy Tiên bày tỏ: “Sau chuyến đi vừa rồi, Tiên nhận ra mình vẫn còn nhiều thiếu sót nên Tiên sẽ không kêu gọi từ thiện nữa. Xin phép “mạnh thường quân” cho Tiên chuyển số tiền này đến Mặt trận Tổ quốc.

Thời gian tới, chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa, mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay”.

Ảnh chụp màn hình Zing.

Theo Doanhnghiepvn, tại buổi livestream vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã công khai những khoản giao dịch có liên quan. Theo đó, mọi thông tin, con số đều khớp với những thông báo trước đó của hai vợ chồng anh trên mạng xã hội.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng công khai sao kê thêm 1 tài khoản ngân hàng khác bị cho là sử dụng để chuyển tiền qua lại với tài khoản kêu gọi ủng hộ. Cụ thể, trong vòng nửa năm tính từ thời điểm kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung, toàn bộ giao dịch chỉ liên quan đến việc mua sắm, “đi chợ” của Thủy Tiên chứ không có bất cứ nội dung nào liên quan đến việc ủng hộ.

Thủy Tiên – Công Vinh đang livestream giấy tờ sao kê tiền từ thiện kêu gọi cho miền Trung chiều 17-9 – Ảnh: Tiến Vũ/Tuổi Trẻ).

2 vợ chồng Công Vinh – Thuỷ tiên tuyên bố sẽ kiện những cá nhân vu khống trên mạng xã hội.

Như vậy, Thủy Tiên là nhân vật tiếp theo công bố việc ngừng kêu gọi quyên góp từ thiện. Trước đó, loạt nghệ sĩ Việt từ Việt Hương, Đại Nghĩa, Trang Trần… đưa ra thông báo dừng việc làm từ thiện vì nhiều lý do như đuối sức,

Có thể bạn quan tâm: