Trong livestream mới đây, Thúy Nga đã có những chia sẻ khi hay tin Phi Nhung qua đời. Diễn viên Thúy Nga cho biết thời gian qua, thông tin về năm sinh của Phi Nhung không có sự thống nhất. Vì vậy, cô mong gia đình làm rõ để mọi người cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Theo Thanh Niên, trong livestream mới đây, Thúy Nga đã có những chia sẻ khi hay tin Phi Nhung qua đời. Nữ diễn viên cho biết sự ra đi của giọng ca Áo mới Cà Mau khiến cô và nhiều đồng nghiệp khác không khỏi bàng hoàng, xót xa. Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng tâm sự: “Trong đầu tất cả nghệ sĩ, ai cũng nghĩ Phi Nhung sẽ qua khỏi. Tại vì cô ấy rất khỏe mạnh, còn trẻ và tướng mạo cũng rất sáng”.

Thúy Nga cho biết khi theo dõi thông tin về Phi Nhung, điều khiến cô thắc mắc là năm sinh của nữ ca sĩ. Cụ thể thời gian qua, năm sinh của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre chưa có sự thống nhất vì “có nơi để sinh năm 1970, có nơi lại để sinh năm 1969, có nơi lại để sinh năm 1972”. Do đó, Thúy Nga mong gia đình làm rõ để mọi người cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

“Chị Cát Phượng có điện thoại cho tôi, kêu tôi hỏi thử xem Phi Nhung sinh chính xác là năm mấy. Vì khi làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung mà để năm này, năm kia thì sẽ không tốt. Nên mong gia đình sẽ làm rõ năm sinh chính xác nhất của cô ấy”, Thúy Nga tâm sự.

Trước đó, khi hay tin Phi Nhung qua đời, cô chia sẻ hình ảnh chụp cùng đồng nghiệp và có những lời nhắn nhủ xúc động (ảnh: FCBNV).

Trên báo Lao Động, hiện tại, thông tin cố ca sĩ Phi Nhung qua đời vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng. Nhiều ngày qua, người hâm mộ không khỏi tiếc thương cho sự ra đi của Phi Nhung sau hơn 1 tháng chiến đấu với COVID-19.

Theo ủy quyền của con gái, Việt Hương sẽ là người đại diện tại Việt Nam lo hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung. Hiện tại, nữ danh hài tiết lộ mình và gia đình cố ca sĩ chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung.

Vào hôm nay, nghệ sĩ Việt Hương xác nhận cô sẽ lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ trong thời gian tới. Hiện tại, nữ nghệ sĩ và người thân cũng đang chờ hướng dẫn cụ thể từ các cơ quan chức năng để tổ chức một tang lễ cho Phi Nhung tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: