Đêm qua khán giả đã được chứng kiến hai cơn “địa chấn” tại vòng loại World Cup 2018, Đức để thua trước Mexico còn Brazil dù rất nỗ lực nhưng vẫn bị Thụy Sĩ cầm hòa. Và cộng đồng mạng mới đây chia sẻ thông tin 2 vụ nhảy cầu. 

Neymar mờ nhạt, Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân 1-1

Theo đoạn clip gây lại thì một người đã nhảy trực tiếp từ cầu vượt cao khoảng 9m, cú nhảy từ độ cao này đã làm thanh niên không thể nào đứng dậy do bị chân đã bị thương nặng.

Thanh niên nhảy cầu. (Ảnh cắt clip)

Qua xác minh, thực ra đây là clip vụ việc xảy ra từ từ nhiều năm trước và không liên quan tới cá độ bóng đá.

Một vụ tương tự khác: Theo thông tin vụ việc xảy ra vào  17/6 một thanh niên chạy xe máy mang BKS: 60-F2 184.52 tới cầu rồi dừng xe nhảy xuống, hiện cơ quan công an đang cố gắng tìm kiếm nạn nhân, ai là người nhà xin liên hệ gấp công an phường Hoà Bình để xác nhận xe.

Cầu Hóa An bắc qua sông Đồng Nai, nối liền các phường Bửu Long, Hòa Bình với phường Hóa An, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hiện trường vụ việc:

Ở Biên Hòa đã có 1 thanh niên nhảy cầu Hóa An bắc qua sông Đồng Nai, nối liền các phường Bửu Long, Hòa Bình với phường Hóa An, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cập nhật vụ nhảy cầu ở Đồng Nai: Khoảng 22h tối 17/6, một thanh niên chạy xe Wave Alpha màu trắng mang BKS 60F2 – 184.52 tới cầu Hóa An (đoạn đi qua phường Hòa Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã dừng xe rồi bất ngờ nhảy xuống.

Tính tới 9h sáng 18/6, một lãnh đạo Công an phường Hòa Bình cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm thanh niên nhưng chưa thấy tung tích. Hiện, đã có người nhà của nạn nhân liên hệ để phối hợp tìm kiếm và làm thủ tục nhận lại chiếc xe máy, theo Dân Việt.

Lãnh đạo Công an phường Hòa Bình cho biết thêm, theo thông tin mà gia đình nạn nhân cung cấp thì không thể có chuyện nạn nhân nhảy cầu vì thua độ bóng đá như thông tin lan truyền trên mạng liên quan trận Đức – Mexico.

Theo gia đình, nam thanh niên này bị trầm cảm nên dẫn tới hành động như trên.

Werner và đồng đội gây thất vọng ở ngày ra quân.

Tùng Anh (TH)