Thủ tướng Chính phủ đã có các quyết định thi hành kỷ luật đối với 4 nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch tỉnh.

Báo Dân Việt đưa tin, ngày 20/10, tại quyết định 1765/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Vũ Thị Thu Thủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

Tại Quyết định 1766/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

Tại Quyết định 1767/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Đặng Huy Hậu, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

Theo đó, tại Quyết định 1768/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Thanh Liêm, do đã có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác.

Theo kết luận ngày 18/6/2021 của Bộ Chính trị, ông Trần Thanh Liêm, trong thời gian giữ cương vị Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc, làm trái chủ trương của Tỉnh ủy; chịu trách nhiệm trong việc bổ sung văn bản để hợp thức hoá sai phạm trong việc chuyển nhượng dự án liên quan đến vốn góp của Đảng, Nhà nước cho tư nhân, theo NLĐ.

Có thể bạn quan tâm: