Thủ tướng Canada Trudeau có dịp thưởng thức một ly cà phê vỉa hè tại góc đường Trương Định – Lê Thánh Tôn (Q.1) và khen “rất ngon”.

Chiều 9/11, sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với các sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng, đoàn xe của Thủ tướng Canada Justin Trudeau di chuyển về trung tâm thành phố. Sau đó, Thủ tướng Canada đã xuống xe bách bộ một đoạn trên đường Lê Thánh Tôn. Ông ghé vào một quán cà phê nhỏ, gọi ly cà phê sữa pha phin để thưởng thức tại góc đường Trương Định – Lê Thánh Tôn, theo Soha.

Ngồi cùng trò chuyện với Thủ tướng Canada là ông Nguyễn Công Hiệp, một nhân viên kỳ cựu của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM. Ông Hiệp làm lái xe từ những ngày đầu cơ quan đại diện ngoại giao Canada thành lập.

Ông Hiệp và Thủ tướng Canada uống cà phê sữa nóng, kèm theo cốc trà đá. Ông Hiệp cho biết rất vui khi được trò chuyện cùng Thủ tướng Justin Trudeau. “Thủ tướng Justin Trudeau khen cà phê Sài Gòn rất ngon, ngon số 1” – ông Hiệp cho biết.

Được biết Thủ tướng Canada sẽ đi qua đây nên nhiều người dân Sài Gòn đã chờ đợi từ lâu. Các quán nước xung quanh cũng chật kín chỗ khi thủ tướng Canada ghé qua.

Thanh Long