Sau buổi làm việc với Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương chiều 15/3 thì tới đêm cùng ngày, Thơ Nguyễn đã đăng video xin lỗi, ẩn hết video cũ, tắt nút kiếm tiền và lấp lửng chuyện sẽ trở lại với “nội dung tốt hơn”.

Mới đây Thơ Nguyễn đã đăng tải clip trên YouTube tiêu đề “Tạm Biệt” sau vụ xin vía búp bê nhận nhiều “cơn bão” giận dữ từ các bậc phụ huynh.

Theo báo Tuổi Trẻ, trong video “Tạm biệt”, Thơ Nguyễn không xuất hiện “vì sức khỏe tuy đã khá hơn nhưng chưa thể xuất hiện ở đây để nói với các em”. Người được gọi là Tiểu Bảo Bảo trong các video trên kênh YouTube Thơ Nguyễn thay mặt Thơ Nguyễn nói lời tạm biệt.

Thơ Nguyễn đăng video ‘Tạm biệt’.

Trong video này, Thơ Nguyễn và êkip thừa nhận mình “dù đúng dù sai vẫn là người có lỗi” và xin “cúi đầu nhận lỗi với quý phụ huynh và các em nhiều điều”, trong đó “lỗi lớn nhất là sự thiếu sót của bản thân gián tiếp gây ra sự tổn thương cho các em nhỏ… Tâm hướng tới điều tốt đẹp nhất cho các em nhỏ nhưng có thể cách truyền tải chưa phù hợp”.

Nhóm Thơ Nguyễn cũng hứa hẹn “cho dù kết quả ra sao cũng sẽ tuân thủ với tinh thần thượng tôn pháp luật”.

Thơ Nguyễn cũng thông báo đã suy nghĩ rất kỹ và quyết định dừng toàn bộ việc kiếm tiền trên các kênh YouTube, đồng thời ẩn toàn bộ các video họ đã làm trong hơn 5 năm qua.

Trong thư, Thơ Nguyễn cũng hứa hẹn nếu còn có cơ hội thì cô mong rằng vẫn sẽ được tiếp tục làm việc và sáng tạo thêm nhiều nội dung khác trên YouTube và chắc chắn sẽ không để xảy ra những chuyện đáng tiếc như vừa qua.

Trước đó, trên trang youtube Thơ Nguyễn có 8,7 triệu người theo dõi, đã đăng tải video xin vía búp bê để học giỏi gây hiểu lầm, và nhận được phản ứng không tốt từ cộng đồng mạng. Sau đó, nhà chức trách tỉnh Bình Dương đã hẹn gặp để làm việc với Thơ Nguyễn nhiều lần nhưng đều lỡ hẹn vì cô này không khoẻ, nhưng lần gặp hôm qua 15/3, Thơ Nguyễn và nhà chức trách cũng phải bị dừng giữa chừng vì sức khoẻ Thơ Nguyễn không tốt.

Nguồn tin trên cho hay, chiều nay (16/3), Thơ Nguyễn sẽ tiếp tục làm việc với các nhà chức trách tỉnh Bình Dương về vụ việc trên.

Có thể bạn quan tâm: