Gia đình của thiếu nữ Phan Thị Huyền (Sinh năm 1997, Hà Tĩnh) cho biết, mới đây Huyền đã gọi điện về yêu cầu người nhà ngừng tìm kiếm và thông báo mình đang làm ở một quán ăn Hà Nội.

Theo thông tin từ Trí thức trẻ, liên quan vụ việc em Phan Thị Huyền (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) mất liên lạc sau khi ra Hà Nội làm hộ chiếu xuất khẩu lao động từ ngày 20/2 vừa qua, gia đình mới có thông báo đã nhận được cuộc gọi của Huyền báo bình an.

Trao đổi với báo chí, ông Phan Thành Liệu (ông nội Huyền) cho hay, Huyền mới gọi điện cho mẹ mình là Nguyễn Thị Hoài (Sinh năm 1973, hiện đang ở tỉnh Bình Dương), qua cuộc điện thoại được biết  em đang làm một quán ăn ở Hà Nội, nhưng không nói rõ địa chỉ.

Chân dung Phan Thị Huyền (Trí thức trẻ)

Cơ quan chức năng huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác định thiếu nữ này không mất tích, tuy nhiên vì chưa rõ địa điểm nên vẫn sẽ tiếp tục cho người tìm kiếm. Qua đó, cơ quan này cũng hướng dẫn về phía gia đình khi có bất cứ thông tin gì thêm thì báo lại cho cơ quan công an xử lý, giúp đỡ.

Như đã đưa tin, trước đó chị Phan Thị Yến (chị gái của Huyền) cho biết, vào tối 19/2, Huyền có đi xe khách từ nhà ra Hà Nội để làm hộ chiếu sang Đài Loan xuất khẩu lao động, nhưng đến sáng hôm sau (20/2) thì nhận được 1 tin nhắn lạ và mất liên lạc với em. Sau đó, chị Yến đã báo cho cơ quan công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) để vào cuộc tìm kiếm.

Hiện nay, nguyên nhân Huyền không chịu nói rõ chỗ ở vẫn là một mối nghi vấn lớn với  gia đình và cơ quan chức năng.

Thanh Thanh (TH)

Xem Thêm