7h sáng ngày 25/10, ông Phạm Công Tho – Phó phòng Kế toán của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh được phát hiện đã tử vong vì “rơi” từ tầng 8 xuống tầng 2 ở một khách sạn tại Nghệ An.

Ngày 25/10, trả lời VTC News, ông Phạm Hữu Truyền – Hiệu phó ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh xác nhận, sáng cùng ngày, ông Phạm Công Tho (sinh năm 1978), Phó phòng Kế toán của trường bị rơi từ tầng 8 của khách sạn P.Đ. xuống tầng 2 và đã thiệt mạng. Ông Truyền nhận xét “Anh Tho vào làm việc ở trường đã lâu, công tác tốt, không vấn đề gì cả. Thời gian gần đây, anh ấy cũng bình thường, không có biểu hiện gì khác thường”.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh, Nghệ An – nơi ông Tho làm việc (ảnh: D.Hòa/Tuổi Trẻ).

Theo thông tin ban đầu, lúc 7h ngày 25/10, nhiều người hoảng hốt phát hiện người đàn ông nằm trên ban công tầng 2 của khách sạn P.Đ. (thành phố Vinh, Nghệ An). Nạn nhân được xác định là ông Phạm Công Tho. Sau đó, nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh nhưng không qua khỏi.

Một nhân viên làm nhiệm vụ chia sẻ, nạn nhân rơi từ tầng 8 của khách sạn xuống ban công tầng 2. Chiếc ôtô Hyundai I10 nghi của nạn nhân vẫn để ở sân của khách sạn.

Cách đây chưa lâu, một lãnh đạo trong ngành giáo dục tử vong bất thường được dư luận đặc biệt quan tâm. Cụ thể, sáng 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Lê Hải An đã qua đời với nguyên nhân cái chết được xác định là “rơi từ tầng 8” nhà D trụ sở Bộ Giáo dục – Đào tạo ở 35 Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuống đất.