Chiều qua 12/5, thêm một nữ nạn nhân trong vụ lật xe kinh hoàng trên đèo Khánh Lê (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) đã không qua khỏi.  

Ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa, cho biết nữ nạn nhân nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Sau 30 phút cấp cứu nạn nhân đã tỉnh và chuyển về khoa Hồi sức cấp cứu để tiếp tục theo dõi. Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều ngày 12/5, người này đã không qua khỏi, theo Tuổi trẻ.

Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa đã xác định nạn nhân nữ là bà Triệu Thị Nhất (trú tại xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái).

Như vậy, đã có 3 người thiệt mạng trong vụ tai nạn này. Hai người tử vong tại chỗ là ông Trương Văn Thắng và ông Phạm Văn Nho (cùng 62 tuổi, trú tại huyện Lục Yên, Yên Bái).

Trước đó khoảng 9 giờ sáng ngày 12/5, ô tô khách biển số 51B – 11563 chở một đoàn 30 cán bộ hưu trí đi du lịch, lưu thông theo hướng Đà Lạt – Nha Trang. Khi đến km 56 + 100 trên đèo Khánh Lê thì đâm vào núi, lật nghiêng khiến 2 người chết tại chỗ, 5 người bị thương nặng, hơn 10 người khác bị thương nhẹ, theo Thanh Niên.

Như Quỳnh