Sáng ngày 7/6, sự việc thương tâm đã xảy ra tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Một nam bệnh nhân 40 tuổi đã bất ngờ nhảy từ lầu 6 của bệnh viện xuống đất và tử vong, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Theo thông tin được biết, nạn nhân là ông T.C.Đ (53 tuổi, Hà Nội), đang điều trị tại Khoa Hô hấp, bệnh viện Bạch Mai. Ông đã nhảy xuống từ tầng 6 của bệnh viện.

Một số nhân chứng kể lại, vào thời điểm đó, họ nghe tiếng một tiếng động rất mạnh dưới sân, nhiều người đã la hét hoảng sợ sau khi thấy người đàn ông nằm bất động trong vũng máu.

Ông Dương Đức Hùng – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp bệnh viện Bạch Mai cho biết, bệnh nhân này nhập viện ngày 29/5 trong tình trạng tràn dịch màng phổi, ung thư phổi. Vừa qua, bệnh nhân được chẩn đoán là bị ưng thư phổi giai đoạn cuối. Cách đây 4 tháng, bệnh nhân đã có đợt xạ trị tại bệnh viện Bạch Mai, nhưng tình trạng bệnh tật vẫn tiến triển ngày càng xấu.

Sáng hôm đó, con trai của bệnh nhân mới chạy ra ngoài được một lúc, quay lại thì không thấy bố đâu. Sau đó thì sự việc thương tâm xảy ra. Các bác sĩ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người đàn ông này đã tử vong.

Nhiều người cho rằng, do quá bế tắc về bệnh tình của mình nên bệnh nhân đâm ra quẫn trí tự tử.

Trước đó, Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, vào chiều ngày 23/3, một bệnh nhân hơn 40 tuổi, điều trị tại Khoa Thận tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai đã bất ngờ nhảy xuống từ tầng 5 của bệnh viện Bạch Mai và tử vong ngay sau đó.

Bệnh nhân nằm trên nền nhà trước khi tự tử. (Ảnh: Facebook)

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp