Giáo viên H.Q.L. đang công tác ở một trường tiểu học tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa bị xử lý kỷ luật do tát học sinh lớp 4. Không chỉ vậy trước đó ông L. lớn tiếng chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Theo báo Lao Động, Phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT) TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hôm 23/2 xác nhận và cho biết, đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần đối với ông L. – giáo viên dạy môn tiếng Anh – do có hành vi đánh học sinh.

Ông L nhận hình thức kỷ luật như trên do đã tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học. Sau sự việc này, nhà trường đã làm báo cáo gửi đến Phòng GDĐT.

Ảnh chụp màn hình tintuc365.

Ngoài việc đánh học sinh, ông L. còn từng thách thức đánh nhau với CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn trong một vụ tai nạn giao thông vào tối 2/2 trên đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất).

Tại đây Đội CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn. Tuy nhiên, ông L. lớn tiếng chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Không dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng nhắc nhở ông L. đeo khẩu trang thì người này tuyên bố “tao không sợ Covid”.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới