Người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 4 tòa nhà xuống đất tử vong. Nạn nhân được xác định mang quốc tịch Mỹ – là giáo viên của một trung tâm tiếng Anh tại TP. Vinh (Nghệ An).

Vietnamnet dẫn thông tin từ Công an phường Hưng Bình (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra cái chết của một thầy giáo người Mỹ.

Khoảng 16h30′ chiều 18/8, người dân phát hiện một người đàn ông rơi từ ban công tầng 4, tòa nhà trung tâm tiếng Anh quốc tế Cleverlearn (số 39A đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh) xuống đất.

Xe cấp cứu đến hiện trường. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay khi phát hiện, người dân sống gần tòa nhà đã lập tức đến ứng cứu, tuy nhiên người này đã tử vong do bị thương quá nặng.

Báo Kinh tế Đô thị cho biết, người đàn ông này là thầy giáo người nước ngoài, mới chuyển về giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ này được hơn 1 tuần.

Một cán bộ công an thông tin, trên cổ nạn nhân có thắt thòng lọng bằng sợi dây mạng. Nạn nhân có quốc tịch Mỹ, là giáo viên tại trung tâm tiếng Anh nói trên. Sự việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video xem thêm: Trung Quốc có dám lặp lại ‘Thảm sát Thiên An Môn’ ở Hồng Kông?

videoinfo__video3.dkn.tv||ab6a8b6fb__

Ad will display in 09 seconds