Trong lúc hai nhóm thanh niên ẩu đả, một người đàn ông bất ngờ đi từ phía trong ra rồi rút sung bắn nhiều phát. Người nổ súng được xác định là Trưởng công an xã ở Thanh Hóa. 

Vào ngày 26/6, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên đang ẩu đả thì một người đàn ông bất ngờ xuất hiện rồi rút súng bắn nhiều phát. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Cụ thể, trong lúc hai nhóm thanh niên đang hò hét, đuổi đánh nhau, thì một người đàn ông (mặc áo phông màu trắng, quần màu xanh giống đồng phục công an) rút súng chỉ trỏ rồi bắn 2 phát đạn hướng về nhóm thanh niên. Cùng lúc, ông này cũng lăm lăm khẩu súng chỉ về phía một số người có mặt khiến nhiều người sợ hãi. 

Trao đổi trên VnExpress, ông Trịnh Bá Hiền, Phó chủ tịch UBND xã Thọ Trường xác nhận, vụ việc trên xảy ra tại một quán ăn đêm ở xã Thọ Trường (huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá) lúc gần 23h ngày 25/6.

Theo đó, người đàn ông nổ súng là ông Trịnh Văn Hưng – Trưởng công an xã Thọ Trường. Vụ nổ không có ai bị thương song khiến nhiều người có mặt sợ hãi. 

Ông Thọ cho hay, ông Hưng trong lúc tuần tra phát hiện vụ việc nên dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên nhằm giải tán đám đông

do có thông tin trái chiều nên địa phương đang phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân để làm rõ việc sử dụng công cụ hỗ trợ của ông Hưng có đúng quy trình, quy định hay không.

Thiếu tá Lê Như Anh, trưởng Công an huyện Thọ Xuân, cho biết công an huyện đang cử tổ công tác làm rõ vụ nổ súng. 

Thanh Thanh