Cơ quan chức năng ở Thanh Hoá đang làm rõ thông tin đoạn clip ghi lại cảnh được cho là ông Lương Văn Tòi – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã sàm sỡ nữ sinh lớp 10 gây xôn xao dư luận cả nước.

Báo Thanh Niên đưa tin, trước đó, theo camera của gia đình của một nữ sinh ghi lại, lúc 16h20 ngày 28/6, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân một căn nhà tại thôn Làng Sương (xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa).

Lúc này, một nữ sinh đang học lớp 10 từ trong nhà đi ra bàn uống nước thì bị người đàn ông chủ động tiến lại gần và có hành động khoác vai, thân mật. Nữ sinh này sau đó chạy lên hè nhà nhưng bị người đàn ông kéo lại và có hành vi ôm hôn. Nạn nhân cố gắng chống đỡ, đẩy người này ra xa.

Theo gia đình nữ sinh, sau khi trích xuất camera, xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông Lương Văn Tòi – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Xuân Thắng (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân), người thân nạn nhân đã có tố giác tới cơ quan chức năng.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 4/7, trao đổi với báo Giao thông, ông Nguyễn Thành Lương – Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hoá) xác nhận và cho biết, đoạn video lại hình ảnh trên là ông Lương Văn Tòi – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Xuân Thắng.

Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân cũng đã thống nhất có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lương Văn Tòi kiểm tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm: