Tối qua (2/6) thai nhi 7 tháng tuổi bị văng khỏi bụng mẹ trong vụ tai nạn ở Bình Dương đã không qua khỏi dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa. 

Hôm nay 3/6, chồng chị L. (nạn nhân đã tử vong) cho biết, đêm qua con trai anh (thai nhi 7 tháng tuổi) chào đời dưới gầm xe đầu kéo ở Bình Dương đã không qua khỏi, phép màu không đến với gia đình anh, theo Vietnamnet.

Hiện tại, thi thể cháu bé sơ sinh vẫn ở bệnh viện. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao cho gia đình mai táng.

Theo chồng chị L., sáng 1/6, trước khi xảy ra tai nạn cả gia đình anh còn đi ăn sáng cùng nhau. Sau đó, anh đi chạy xe cho công ty thì nhận được tin vợ con bị tai nạn. Khi anh đến hiện trường thì thi thể vợ và con gái đã được đưa vào bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà tài xế gây tai nạn có tới thăm hỏi và động viên gia đình anh.

“Tôi cũng làm nghề tài xế được mấy năm rồi. Không nghĩ rằng có một ngày vợ con mình lại chết dưới bánh xe. Nghề tài xế sao mà nó lại bạc bẽo đến vậy!”, anh than thở.

Chiều ngày 1/6, chị Phạm Thị L (27 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú Bình Dương) đang mang thai tháng thứ 7 điều khiển xe máy chở theo con gái Phạm Thị H. (3 tuổi) lưu thông từ đường số 6, KCN VSIP1 ra đường ĐT743.

Khi đến giao lộ với đường ĐT743 thì xe của chị L. xảy ra va chạm với xe đầu kéo. Cú va chạm khiến những người trên xe máy ngã xuống đường, cùng lọt vào gầm xe đầu kéo và bị kéo lê nhiều mét. Bé gái tử vong tại chỗ, chị L. bị thương nặng, thai nhi trong bụng văng ra ngoài.

Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng vài tiếng sau người mẹ đã tử vong tại bệnh viện. Thai nhi 7 tháng tuổi được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa trong tình trạng sức khoẻ yếu, phải điều trị trong phòng cách ly.

Thế Tam