Sập giàn giáo (độ cao khoảng 5,5m so với mặt đất) công trình đang trong giai đoạn trát tường và hoàn thiện, 3 người thợ bị ngã xuống nền bê tông tư vong.

Theo tờ Thanh Niên, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 35 ngày 8/12 ở thôn Đồng Đại 1, xã Đồng Thanh, H.Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. 3 người thợ đang thi công trên giàn giáo cao 5,5 m thì giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến cả 3 bị ngã xuống nền ngõ bê tông.

Hậu quả, ông Phạm Xuân Sơn (56 tuổi) và ông Nguyễn Đình Thắng (55 tuổi) tử vong tại chỗ. Ông Phạm Văn Đô (53 tuổi) bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng do vết thương quá nặng nên cũng đã tử vong sau đó.

Hiện trường vụ tai nạn sập giàn giáo khiến 3 người thiệt mạng
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Tại công trình xây dựng là nhà ở của gia đình ông Vũ Văn Trường, khi xảy ra vụ việc thì công trình đang trong giai đoạn trát vữa hoàn thiện. Tổ thợ xây dựng công trình cho gia đình ông Trường có 4 người, đều trú tại xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư.

Được biết, giàn giáo phục vụ việc thi công được ông Trường và một người trong tổ thợ xây dựng tự buộc luồng để dựng lên – thông tin trên tờ Tuổi Trẻ.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây