Rơi xuống từ tầng 8 chung cư cao khoảng 25m, bé trai 3 tuổi đã thoát chết thần kỳ nhờ mái tôn xốp của một gia đình dưới tầng 1. Hiện bé đang được chăm sóc ở bệnh viện nhưng hiện chưa phát hiện có chấn thương.

Theo VietNamNet, sự việc hy hữu xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 7/12 tại tòa nhà A chung cư Sở Tài chính, tổ 6, phường Quang Trung, TP Thái Bình.

Bà Đặng Thị Hồng – người dân sống bên cạnh chung cư cho biết, vào thời điểm trên, khi đang dọn hàng, bà nghe có tiếng động mạnh từ trên mái hiên lợp tôn của gia đình. 

Ngẩng lên, bà Hồng nhìn thấy một khoảng tôn lõm xuống và mảng xốp phía dưới tôn bị vỡ.

Bà Hồng gọi các con lên xem có vật gì rơi thì phát hiện một bé trai khoảng 3 tuổi đang ngồi trên tấm tôn mái nhà.

Rất may mắn, cháu bé roi xuống mái hiên bằng tôn xốp ở tầng 1
Ảnh chụp màn hình Báo Mới.

Thấy vậy, bà hốt hoảng kêu cứu và cùng hàng xóm hỗ trợ đưa cháu bé xuống. Lúc này, mẹ cháu bé cũng phát hiện sự việc và chạy đến, cùng mọi người đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Thái Bình để cấp cứu.

Trao đổi với báo Tiền Phong, bác sĩ Vũ Ngọc Hạnh – người trực tiếp điều trị cho cháu bé khi nhập viện tại Bệnh viện Nhi Thái Bình cho biết, các kết quả khám cận lâm sàng như chụp CT, siêu âm ổ bụng, Xquang ngực, cột sống và khung chậu… đều cho thấy bình thường. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn quyết định giữ cháu bé lại bệnh viện để theo dõi.

Theo người dân ở tòa nhà A chung cư Sở Tài chính thì vị trí mà bé trai trèo rồi ngã cao hơn 25m so với mặt đất.

Toà nhà nơi cháu bé bị rời từ tầng 8 xuống
Ảnh chụp màn hình báo VietNamNet.

Gia đình nạn nhân nhỏ tuổi sống ở tầng 8 của tòa nhà và căn hộ đang tiến hành sửa chữa một số hạng mục trong đó đã thay hàng rào chắn của ban công bằng cửa kính nhưng không lắp song cửa. Nhiều khả năng bé trai này đã nhoài người ra ngoài cửa sổ này nên bị rơi xuống.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, bé trai ở nhà một mình trong khi mẹ của nạn nhân đang chạy xuống tầng 1 có việc.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây